Sim iTel là mạng gì? Sim iTelecom khác gì so với Sim thường

- by SoDepNgayMai

Bởi vì mới ra mắt vào năm 2019 nên sim iTel vẫn chưa được phổ biến trên thị trường viễn thông Việt Nam. Do đó, hiện vẫn có nhiều người không biết sim iTel là mạng gì và có gì khác biệt so với sim thường. Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những thông tin quan trọng liên quan đến sim iTel một cách chi tiết nhé!

Tìm hiểu sim iTel là mạng gì?

Sim Itel được phát triển bởi nhà mạng iTelecom do công ty Đông Dương trực thuộc quản lý. Ngày 24/5/2017, iTel chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và trở thành nhà mạng ảo đầu tiên. Với việc sử dụng sóng của nhà mạng Vinaphone, iTelecom đã cung cấp đến cho khách hàng nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi khuyến mãi đặc biệt. Ngoài ra, sim iTel chỉ có một đầu số điện thoại duy nhất là 087 nên khách hàng rất dễ nhận biết.

Tìm hiểu chung về sim điện thoại iTelecom

Tìm hiểu chung về sim điện thoại iTelecom

Với tốc độ 3G/ 4G được đánh giá nhanh nhất Việt Nam hiện nay, sim iTel hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Cho nên, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, dòng sim này đã thu hút được một số lượng khách hàng nhất định. Tuy là một nhà mạng mới nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy sim iTel ở rất nhiều nơi như đại lý giao dịch sim, đại lý phân phối sim, cửa hàng bán sim,...

Sim iTelecom có điểm gì khác biệt với sim thường?

Với việc tận dụng mạng Vinaphone, iTel tham gia thị trường với xuất phát điểm khá tốt và không hề thua kém các ông lớn khác. Ngay từ ban đầu, nhà mạng đã định hướng tập trung vào trải nghiệm khách hàng nên không ngừng cung cấp các dịch vụ tiện ích, giá cước hấp dẫn cho sim iTel. 

Do đó, Telecom có thể dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng nhanh chóng để tăng độ phủ sóng của mình. Hơn nữa, so với các sim thường khác, tốc độ truy cập mạng internet của sim cũng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, để lại không có riêng thẻ cào để nạp nên để nạp tiền điện thoại vào sim thì bạn chỉ có thể nạp qua ví điện tử, ứng dụng ngân hàng hoặc thẻ cào Vinaphone.

Những đặc điểm nổi bật của sim điện thoại iTelecom

Tuy mới ra mắt nhưng ở nhà mạng Telecom Việt Nam vẫn sở hữu cho mình những ưu điểm vô cùng nổi bật. Nhờ đó mà sim điện thoại iTel đã có được một lượng lớn khách hàng đăng ký. Dưới đây là một số điểm vô cùng nổi bật mà chúng ta chỉ có thể thấy ở sim điện thoại di động iTel.

Một số đặc điểm nổi bật sim iTel

Một số đặc điểm nổi bật sim iTel

Sim iTel - Tiên phong trong lĩnh vực viễn thông số hóa

Nhu cầu khách hàng sử dụng mạng di động và chuyển đổi số ngày càng tăng, nắm bắt cơ hội đó thì nhà mạng đã cho tập trung cung cấp sim mạng ảo iTel. Mà trước đó, lĩnh vực này vẫn chưa được nhiều doanh nghiệp chú trọng nên sự xuất hiện của Telecom đóng vai trò như người tiên phong.

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn, iTelecom còn xây dựng cho mình một hệ sinh thái độc quyền và miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Trong đó nổi bật với kho ứng dụng, âm nhạc và kho game vô cùng đa dạng, phong phú. 

iTelecom có nhiều gói cước dịch vụ siêu ưu đãi

Hiện sim iTel đang dẫn đầu trong lĩnh vực sim 4G/ 5G có nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bạn đã có ngay gói cước tốc độ cao để truy cập internet cùng các khuyến mãi khi gọi điện, nhắn tin. 

Chất lượng sóng iTel mạnh mẽ

Nhờ liên kết với nhà mạng Vinaphone, công ty Telecom đã tận dụng để tạo nên sim cho sim iTel một chất lượng sóng khỏe hàng đầu nước ta. Dù trong bất kỳ điều kiện địa hình, thời tiết thế nào thì sim vẫn hoạt động trơn tru, mạnh mẽ.

Chất lượng sóng iTel cực kỳ mạnh mẽ

Chất lượng sóng iTel cực kỳ mạnh mẽ

** Xem thêm:  sim Reddi là gì

Như vậy, chúng ta đã biết được sim iTel là mạng gì và những thông tin liên quan đến sim điện thoại iTelecom. Nếu bạn thấy thích sim iTelecom này thì hãy nhanh chóng liên hệ trang web sodepngaymai.com thông qua số điện thoại Tổng đài để có thể sở hữu được chiếc sim mạng ảo mạnh mẽ mà giá rẻ nhé!

Bạn đang xem bài viết Sim iTel là mạng gì? Sim iTelecom khác gì so với Sim thường tại SoDepNgayMai. Bài viết đã có hơn: 234 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang So Dep Ngay Mai để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status